Chào mừng

Braemar College

Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường Trung học phổ thông (THPT) tư thục đạt được nhiều giải thưởng và là đơn vị cung cấp lộ trình sau bậc THPT. Chúng tôi đặt tại toà nhà cổ kính trong khuôn viên học xá St. George của Đại học Toronto danh giá.

Chúng tôi cung cấp chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, với kết quả đầu ra của học sinh là Bằng tốt nghiệp THPT bang Ontario (OSSD): chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có thể tìm ra tiềm năng cá nhân, xã hội và học thuật của riêng mình.

Chương trình lộ trình của chúng tôi chuẩn bị cho học sinh khắp nơi trên thế giới có thể vào được các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada.

Truyền thống học thuật xuất sắc của chúng tôi được công nhận và giúp chúng tôi có thể đại diện cho các đối tác trường bậc sau THPT hàng đầu, bao gồm Đại học Toronto, Đai học York, Đại học Waterloo, và Đại học Ryerson.

Chương trình Cải tiến

Hệ thống kỳ học Fast-Track của chúng tôi, duy trì từ năm 1995, càng ngày càng trở nên phổ biến và tiêu chuẩn cả ở hệ thống THPT công lập và tư thục. Trường Đại học Oxford và Cambridge cũng áp dụng lịch học tập trung như vậy.

Chương trình học

Chương trình Trung học phổ thông (THPT) của Braemar College từ lớp 9 tới lớp 12 theo Khung chương trình THPT của bang Ontario.

Chương trình Hè của chúng tôi mang tới học sinh trải nghiệm chương trình học THPT ngắn hạn, cùng các hoạt động và chuyến thăm quan quanh thành phố.

Chương trình Lộ trình trang bị cho học sinh quốc tế sẵn sàng cho các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada.

Chương trình TCUP (Lộ trình Đại học Hàng đầu) là lộ trình đẳng cấp vào các chương trình đại học ưu tú dành cho học sinh có tham vọng cùng với thành tích học tập xuất sắc.

Đội ngũ Giáo viên

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên là những nhà giáo dục chuyên nghiệp tận tâm, với đầy đủ bằng cấp giảng dạy của trường Cao đẳng sư phạm Ontario, và trong số đó nhiều người có bằng cấp chuyên môn cấp cao.

Học sinh

Học sinh của chúng tôi tới từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 40 quốc tịch. Sự thành công của học sinh là trung tâm mọi hoạt động của nhà trường. Từ năm 1995, chúng tôi luôn luôn đặt học sinh lên hàng đầu.

Văn hoá học sinh tại Braemar

Chúng tôi hiểu rằng kết quả học tập tốt không phải là tất cả những gì học sinh cần. Văn hoá học sinh năng động của Braemar mang tới cho các em cơ hội được phát triển thông qua các câu lạc bộ ngoại khoá, sự kiện, hội thảo và hoạt động cộng đồng.

Nhà ở

Trong những năm qua, Braemar College đã phát triển một mạng lưới rộng lớn các gia đình chủ nhà người Canada quan tâm và hỗ trợ để chăm sóc học sinh của chúng tôi.

Gia đình chủ nhà cung cấp ba bữa ăn một ngày, phòng riêng đầy đủ tiện nghi và internet.

Lợi ích của Nhà bản địa

Hỗ trợ khả năng Tự lập

Khi xa nhà và bạn bè ở múi giờ khác, gia đình chủ nhà có thể là một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời và là nguồn lực tuyệt vời khi học sinh cần. Đồng thời, gia đình chủ nhà có thể mang lại sự tự do trong khuôn khổ khi học sinh khám phá cuộc sống mới, độc lập hơn một cách an toàn.

Kết nối

Trải qua nhiều năm, rất nhiều học sinh đã phát triển những tình bạn lâu bền cùng các gia đình chủ nhà.

Cơ hội học Tiếng Anh

Kinh nghiệm chỉ ra rằng việc sống cùng gia đình người Canada giúp học sinh học tiếng Anh nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Ở cùng gia đình bản địa cũng là một cách sống hiệu quả ở thành phố lớn nhất Canada. Lựa chọn sống ở khu chung cư đôi khi có thể tốn kém hơn gấp hai hoặc ba lần.

Tìm hiểu cách sống bản địa

Sống cùng gia đình bản địa là cách tuyệt vời để học về văn hoá và phong tục địa phương.

Thuận tiện

Với các bữa ăn được cung cấp bởi gia đình chủ nhà, học sinh có thể dành nhiều thời gian tập trung cho việc học và kết bạn.

Ms. Linh Le

Vietnam Regional Market Manager

linh@braemarcollege.com

Colage

© Copyright 2021 Braemar College. All rights reserved.